better than slot is slotgame66
ตำนานของโป๊กเกอร์ slotgame66 หากคุณเป็นผู้เล่นที่เพิ่งสัมผัส

ตำนานของโป๊กเกอร์ slotgame66 หากคุณเป็นผู้เล่นที่เพิ่งสัมผัส

หากคุณเป็นผู้เล่นที่ไม่คุ้นเคยกับรูปแบบการเล่นและกลยุทธ์ต่างๆ มากนัก slotgame66 โปรดอ่านบทความนี้อย่างละเอียด

 ผู้เล่นเริ่มต้นต้องชนะเท่านั้น เล่นสิบมือที่ใหญ่ที่สุด

 เล่นแค่ AA, KK, AK, QQ, JJ, TT, 99, 88, AQ, 77 ทำไมคุณถึงชนะเงินด้วยวิธีง่ายๆ แบบนี้ได้?

 ก่อนอื่น เล่นแค่สิบมือใหญ่เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะชนะมากขึ้นและแพ้น้อยลง  slotgame66 ที่สำคัญคือ ชนะมากกว่าแพ้

 การมีกระเป๋า A (เอซคู่หนึ่ง) ไม่ชนะทุกมือ  แต่สมมติว่าคุณชนะสองในสามมือ AA และทั้งสามคนเห็นจุดต่ำสุด อัตราการชนะของคุณคือ 4:1 (สองมือชนะเงินสี่คน ผู้แพ้หนึ่งคนเสียหนึ่งเงิน)  ผู้แพ้มากที่สุดใน Texas Hold’em อยู่กับ Zhang  ตัวอย่างเช่น ถ้าคนหนึ่งมี AK อีกคนมี AQ และมี A บนการ์ด ทั้งสองคนจะเห็นด้านล่าง แต่เนื่องจาก AK มี K มากกว่า Q AK มีโอกาสชนะสูงกว่ามาก  (ความน่าจะเป็นของ AK ที่จะชนะ AQ คือ 4:1) อันที่จริง ผู้เล่นส่วนใหญ่เล่นไพ่สองใบที่มีมากกว่าสิบใบและเล่นแค่ 10 มือ ไพ่ส่วนใหญ่ของคุณใหญ่กว่าไพ่อื่นๆ  เล่นสิบมือเท่านั้น หลังจากผ่านไปสองสามรอบ คู่ต่อสู้ของคุณจะรู้ว่าคุณเล่นแต่ไพ่ใหญ่เท่านั้น และไม่มีไพ่ดีๆ ที่จะหมอบ ถ้าคุณชนะไพ่ที่คุณควรชนะ โอกาสที่แบดบีตจะน้อยลง

 ผู้เล่นเริ่มต้นควรเล่นด้วยมือเริ่มต้นที่มีเปอร์เซ็นต์การชนะสูง

 อันที่จริงมันเล่นแค่สิบมือมันไม่ง่ายหรอก อย่างแรกเลย คุณต้องมีความอดทน โอกาสที่สิบมือใหญ่จะปรากฏมีไม่มากนัก อาจจะ 2-4 ต่อชั่วโมง แถมคุณเล่นบิ๊กบลายด์และสมอลบลินด์ด้วย มีโอกาสเล่นไพ่ดีกว่าที่อื่น Less is more  สิ่งนี้เปลี่ยนกิจกรรมการพนันที่เข้มข้นและน่าตื่นเต้นให้เป็น “งาน” ที่น่าเบื่อทางกลไก  หลายคนเห็นคนอื่นชนะเงินด้วยไพ่เช่น TJ และ A2 และไม่สามารถนั่งเฉยๆ ได้อีกต่อไป ยิ่งเล่นยิ่งหลวม  จึงไม่ง่ายที่จะเล่นแค่สิบมือ  มีคำกล่าวในเท็กซัส โฮลเด็มว่า “ไพ่สองใบก็สามารถชนะได้” อันที่จริง นี่คือเหตุผลที่หลายคนมองไพ่ทั้งหมด  จุดประสงค์ในการเล่นไพ่คือ ความบันเทิง พวกเขาไล่ตามความตื่นเต้นของการใช้ไพ่เสียเพื่อชิงเงินและใช้เงินเพื่อความบันเทิง  ถ้าเป้าหมายของคุณคือหาเงิน คุณต้องเหงา

 การเล่น Texas Hold’em ออนไลน์กลายเป็นที่นิยม สาเหตุที่ทำให้อินเทอร์เน็ตล่มได้ก็คือเสน่ห์ของเกมนี้คือการที่ผู้เล่นหลอกฝ่ายตรงข้ามด้วยวิธีการต่างๆ เช่น การฉ้อฉลและล่อใจ ดังนั้นจึงหลอกลวงฝ่ายตรงข้ามให้เข้าไปในเรือหัวขโมยหรือขับไล่พวกเขาออกไป ขี้อายเหมือนหนู By.  คุณต้องการที่จะเป็นผู้เล่นที่ “โกงคู่ต่อสู้ของคุณลงในเรือโจร” หรือทำให้ “ขี้ขลาดเหมือนหนู” หรือไม่ จากนั้นทำตามเคล็ดลับ 6 ข้อเหล่านี้ในการเล่น Texas Hold’em ออนไลน์ หกเคล็ดลับสำหรับการเล่น Texas Hold ทักษะโป๊กเกอร์ออนไลน์นั้นเหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นมากกว่า แต่ทักษะเหล่านี้บางส่วนมักได้รับการเตือนจากทหารผ่านศึกในเท็กซัส

 1. อย่าเล่นไพ่มากเกินไป

 ข้อผิดพลาดทั่วไปของมือใหม่ใน Texas Hold’em คือการเล่นไพ่มากเกินไป เมื่อคุณเพิ่งเริ่มเล่น Texas Hold’em คุณจะต้องการเล่นมันมาก ในเวลานี้ คุณจะตื่นเต้นที่จะได้เห็นทุกมือ แต่คุณต้องจำไว้ การเล่นไพ่มากขึ้นไม่ได้หมายความว่าคุณสามารถชนะได้มากกว่า แต่มักจะแพ้มากกว่า  เมื่อคุณตระหนักว่าคุณได้เข้าร่วมมากกว่าครึ่งหนึ่งของไพ่ที่แจก สิ่งที่คุณต้องมีในตอนนี้คือการปรับปรุงข้อกำหนดในการเริ่มเล่นของคุณ ไม่ใช่แค่ดูไพ่เพิ่มเท่านั้น

 2.อย่าโกงเพราะโกง

 ผู้เล่นมือใหม่หลายคนรู้ดีว่าการโกงเป็นส่วนหนึ่งของการเล่น Texas Hold’em แต่ไม่มีจำนวนที่แน่นอนที่คุณสามารถโกงได้ ในเวลานี้ เราต้องเข้าใจว่าการโกงเป็นระดับด้วย  แต่ผู้เล่นหลายคนมักมีความคิดนี้ว่าพวกเขาไม่สามารถชนะได้โดยปราศจากการโกง  คุณจำเป็นต้องรู้ว่าการโกงนั้นใช้ได้เฉพาะในบางสถานการณ์หรือกับบางคนเท่านั้น หากคุณรู้ว่า ผู้เล่นมักจะเรียกร้องให้มีการประลอง ในทางทฤษฎี คุณไม่สามารถโกงผู้เล่นดังกล่าวได้

 3. ใส่ใจกับไพ่บนโต๊ะ

 ในฐานะมือใหม่ในการเล่น Texas Hold’em คุณเพิ่งเรียนรู้วิธีเล่นและให้ความสนใจกับไพ่ในมือ แต่เมื่อคุณได้รับไพ่แล้ว สิ่งสำคัญคือต้องดูว่าเกิดอะไรขึ้นบนโต๊ะ ในการเล่น Texas Hold ’em คุณเพื่อค้นหาว่ามือใดเป็นมือที่ดีที่สุดที่เหมาะกับความล้มเหลว คุณต้องให้ความสนใจกับความเป็นไปได้ของการล้างหรือตรง

 4. อย่าอยู่ในชิปที่วางอยู่ในหม้อแล้ว

 ผู้เล่นสามเณรหลายคนมักทำผิดนี้ เมื่อพวกเขาใส่ชิปจำนวนมากในหม้อ พวกเขาไม่ต้องการออกมาและอยู่ในนั้นตลอดเวลา  Texas Hold’em ไม่ได้เล่นแบบนี้ คุณไม่สามารถชนะ Pot นี้ได้ การอยู่ในนั้นจะทุ่มเงินมากขึ้นเท่านั้น  บางครั้งอาจบ่งบอกว่าพอทจะเรียกได้ แต่ ณ เวลานี้คุณมั่นใจว่าจะพ่ายแพ้และควรหมอบทันที  คุณจำเป็นต้องรู้ว่าเงินในหม้อไม่ใช่ของคุณอีกต่อไปแม้ว่าคุณจะเล่นจนจบคุณก็ไม่สามารถรับเงินคืนได้อีก