better than slot is slotgame66
รายงานการไต่สวนในสถานที่เกิดเหตุ sexygame1688 ตอนนี้ในลิงค์หลักฐาน

รายงานการไต่สวนในสถานที่เกิดเหตุ sexygame1688 ตอนนี้ในลิงค์หลักฐาน

เหยื่อยังแสดงความคาดหมายว่าขั้นตอนการไฟทั้งผองจะสามารถสำรวจได้
ตามเว็บอย่างเป็นทางการของศาลประชากรกึ่งกลางหางโจว sexygame1688 เงินทอง และก็พนักงานดับเพลิงที่เกี่ยวเนื่องกับการดับไฟรวมทั้งช่วยเหลือ หมอรีบด่วน เพื่อนบ้าน รวมทั้งพี่น้องของเหยื่อในระหว่างการเชื่อมต่อคำกล่าวให้การ เอกสารหลักฐาน ดังเช่น บันทึกวัสดุอุปกรณ์ บันทึกการเดิมพันออนไลน์ รวมทั้งรายงานการตรวจทานสถานที่เกิดเหตุไฟไหม้ ข้อแม้การดับไฟ บันทึกการตรวจทานในสถานที่ รายงานการชันสูตรวินิจฉัยศพ เอกสารเจาะจงดีเอ็นเอทางนิติวิทยาศาสตร์ รายงานการตรวจทานหลักฐานด้านกายภาพ รายงานการตรวจทานหลักฐานทางด้านกายภาพอิเล็กทรอนิกส์ ฯลฯ แล้วก็การวิเคราะห์ในสถานที่ หลักฐานเป็นต้นว่าวิดีโอ
   ในหัวข้อนี้ ผู้แทนฟ้องของเหยื่อแสดงให้เห็นว่าปากคำของพนักงานดับเพลิงมิได้สะท้อนถึงเหตุการณ์การดับไฟในทันทีทันใด ความถูกต้องชัดเจนของคำกล่าวให้การของข้าราชการสินทรัพย์บางบุคคลเป็นที่น่าสงสัย และก็มีปัญหากับเครื่องอำนวยความสะดวกและก็การจัดการดับไฟของเงิน
   Mo Huanjing เองพูดว่าเขาได้ร่วมมือกับหน่วยกู้ภัย แล้วก็เขาได้แจ้งตำแหน่งของไฟไหม้ให้นักผจญเพลิงรู้รวมทั้งให้บัตรหอพัก ผู้รักษากล่าวถึงว่าหลักฐานด้านกายภาพยกตัวอย่างเช่นถังและก็ค้อนสามารถรับรองความประพฤติการดับไฟของ sexygame1688 แต่ ผู้แทนฟ้องร้องคดีแสดงให้เห็นว่าถังจริงมิได้ใช้เพื่อสำหรับในการดับไฟ รวมทั้ง Mo Huanjing รับว่าเขาใช้ค้อนตีกระจกเพื่อบากบั่นช่วยเหลือผู้คนอย่างผิดจำเป็นต้อง
แผงหลังยังแสดงให้เห็นว่าหลักฐานที่เอ๋ยถึงข้างต้นนิดหน่อยสะท้อนให้มีความเห็นว่ามีปัญหาบางสิ่งสำหรับการติดต่อการเกื้อกูลของหน่วยงานที่เกี่ยวเนื่องและก็เครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกสำหรับในการคุ้มครองไฟไหม้ของเงินทอง รายงานการไต่สวนเหตุอัคคีภัยไม่สามารถที่จะแทนที่รายงานการสืบสวนเหตุเพลิงไหม้ได้ ก็เลยสมัครร่วมพิจารณาจุดเกิดเหตุ ตำรวจ ขึ้นโรงขึ้นศาลเพื่อเป็นผู้เห็นเหตุการณ์
   ต่อไป ศาลได้แจ้งผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ที่ร่วมตรวจตราสถานที่ให้การเป็นผู้เห็นเหตุการณ์ในศาล เนื่องมาจากบทสรุปของการสืบสวนด้วยกันเกี่ยวพันกับปัญหาด้านการคุ้มครองไฟไหม้แบบมือโปร ศาลยังได้แจ้งผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการดับไฟของกระทรวงความมั่นคงและยั่งยืนสาธารณะและก็บุคคลอีกสองผู้ที่มีความชำนิชำนาญสำหรับการดับไฟให้เป็นผู้เห็นเหตุการณ์ในศาล **